Kinh nghiệm mua mic thu âm tốt giá rẻ chất lượng

Mic thu âm đang trở nên ngày càng quen thuộc đối với những người yêu âm nhạc ở việt nam và thế giới. Với mục đích chính là thu âm. Ngoài ra, hiện nay Mic thu âm được khá nhiều các tín đồ yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ sử dụng để hát karaoke, hát livestream trên các trang mạnh xã hội facebook, bigo, youtube. Chính vì lẽ đó nên việc lựa chọn mua mic thu âm tốt chất lượng lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

mic thu âm được sử dụng để hát livestream

Mic thu âm được sử dụng để hát livestream

Chọn mua mic thu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để chọn mua được mic thu âm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước tiên bạn cần phải xác định được mục đích mua micro thu âm của bạn là gì? Mua micro thu âm để hát live stream, hát karaoke, mở một phòng thu âm mini tại nhà để kinh doanh hay chỉ là để đọc truyện, làm phát thanh viên….

Giá cả mic thu âm là trên hết

Câu nói cửa miệng “tiền là trên hết” không hề sai. Nhưng nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ là giải trí, không đòi hỏi quá cao. Bạn cũng không cần thiết phải đầu tư quá mạnh tay cho một chiếc micro thu âm. Tiết kiệm một chút không bao giờ là thừa cả các bạn ạ.

– Đối với mục đích mua mic thu âm để đọc truyện, làm phát thanh viên. Bạn chỉ cần lựa chọn những micro phân khúc giá rẻ như: Mic thu âm bm900 là được.

– Đối với mục đích mua mic thu âm để hát livestream, thu âm cover. Thì những micro có độ nhạy cao và khả năng lọc âm tốt chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại micro thu âm được sử dụng phổ biến hiện nay như: Mic thu âm isk at100, mic thu âm k200, mic thu âm k320

» Ngoài ra để cho âm thanh khi thu âm, hát livestream được ổn định và chất lượng hơn. Bạn cần phải kết hợp micro với 1 chiếu sound card âm thanh, để xử lý giọng hát của bạn. Bạn có thể kết hợp micro với các dòng sound card thu âm giá bình dân, chất lượng tốt như: xox k10, icon upod pro.
Micro thu âm tại nhà

Các loại micro thu âm & sound card

Mua mic thu âm tốt, chất lượng ở đâu?

Với thời đại số cách mạng 4.0 đang bùng nổ hiện nay. Cũng không quá khó khăn để cho bạn tìm được một địa chỉ mua micro thu âm. Bạn có thể lên google seach từ khoá Mua mic thu âm là ra hàng nghìn kết quả website bán micro. Tuy nhiên trước khi đặt hàng, bạn cần phải tìm hiểu rõ về website đó. Nguồn gốc hàng hoá, chế độ bảo hành hậu mãi sau này như thế nào, để không bị tiền mất tật mang.

Hoặc bạn có thể đến với chúng tôi sakastudio.vn

Kết nối Facebook tư vấn

Có mặt trên thị trường trong thời gian không lâu. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ từ năm 2017, và đã làm được rất nhiều khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi. Bạn có thể bấm qua đây để xem một vài review khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi chia sẻ đam mê cùng bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một chiếc micro thu âm tại nhà thật là ưng ý nhất.

Ý KIẾN CỦA BẠN