Chào mừng bạn đến với Saka Studio

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.

mic thu âm sakastudio

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Saka Studio được thành lập vào năm 2017 – 2018. Với mũi nhọn là kinh doanh về lĩnh vực thiết bị thu âm. Thiết bị hát livestream chuyên nghiệp chính hãng. Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của tất cả các bạn có niềm đam mê ca hát ở trên toàn lãnh thổ việt nam và thế giới. Các sản phẩm chúng tôi phân phối chủ yếu là của các hãng nổi tiếng về các thiết bị âm thanh như: Audio-technica, AKG, Takstar, XOX, iCON, Focusrite.

II. SỨ MỆNH CỦA SAKA STUDIO

Với tiêu chí hoạt động “Bán hàng nhiệt tình – hậu mãi chu đáo” “Chia sẻ – tiếp lửa cho đam mê”. Ngoài vai trò là một người bán hàng, chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn của mỗi khách hàng. Cùng chia sẻ đam mê với khách hàng. Bởi vì chúng tôi và khách hàng đều có chung một đặc điểm là đam mê âm nhạc.

Chúng tôi sẽ luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm hay nhất để mang đến phục vụ cho quý khách hàng. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu để làm mỗi khách hàng hài lòng. Vì nếu chúng tôi bán cho khách hàng một sản phẩm hay, làm hài lòng họ bằng dịch vụ tốt. Thì chắc chắn họ sẽ quay lại trong tương lai mỗi khi họ có nhu cầu mua tiếp. Hơn thế nữa, mỗi người khách hàng nói với người quen của họ về chúng tôi. Và nếu chúng tôi lại làm họ hài lòng thì “thành công nối tiếp thành công”.

Saka Studio chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé trang web của chúng tôi. Hy vọng bạn thích thú với những sản phẩm trên đây và liên hệ với chúng tôi. Dù đó chỉ là một câu hỏi. Chúng tôi xem mỗi một cơ hội phục vụ Quý khách hàng là món quà để chúng tôi phải cố gắng hoàn thiện hơn.