Micro ISK AT100 có hàng giả – cách nhận biết chính hãng

Chào bạn, có phải bạn đang có ý định  đầu tư cho mình một chiếc micro, hay một bộ micro để có thể thu âm, hát livestream giải trí cho bạn bè nghe sau những giờ làm việc căng thẳng. Và chiếc micro thu âm mà bạn đang hướng tới đó là micro ISK AT100. Nếu đúng như vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách nhận biết về micro isk at100 hàng giảmicro isk at100 hàng chính hãng của mình dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Vỏ micro isk at100 chính hãng & hàng giả

Trước tiên chúng ta cùng nhau đi so sánh về vỏ hộp của micro thu âm isk at100 chính hãng và isk at100 hàng giả kém chất lượng nhé.

micro thu âm isk at100 chính hãng và hàng giả nhái

Nhìn qua hình trên. Bạn có thể thấy ở chỗ dán tem trên vỏ hộp để phân biệt màu mic. Micro isk at100 hàng giả không hề có dán tem. Còn hàng chính hãng thì có dán tem để xác định màu mic bên trong.

Số serial in trên vỏ hộp micro isk at100

Đặc điểm thứ 2 để chúng ta có thể nhận biết đâu là micro thu âm isk at100 hàng giả kém chất lượng. Đâu là chính hãng đó là số serial in trên vỏ hộp mic.

micro thu âm isk at100 chính hãng và hàng giả kém chất lượng

Bạn có thể thấy ở hình trên. Ở mục in số serial sản phẩm. Đối với micro isk at100 hàng kém chất lượng không hề có in số serial trên vỏ hộp. Còn isk at100 chính hãng thì có in số serial lên vỏ hộp. Số serial này sẽ trùng với số serial in trên thân mic.

Góc cạnh và màng lưới micro isk at100

Một đặc điểm nữa mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết về isk at100 hàng giả & chính hãng. Đó là ở phần màng lọc lưới và góc cạnh mic.

micro thu âm livestream isk at100 chính hãng và hàng kém chất lượng

Isk at100 hàng giả màng lưới có vẻ thưa và rất thô. Ở 2 góc cạnh trên đầu thì nhìn giống hình tam giác. Còn  đối với isk at100 chính hãng thì màng lưới được làm kín đáo. Dày và chắc chắn hơn. 2 bên góc cạnh trên đầu được thiết kế bo tròn. Trông khá tinh tế và hợp kiểu dáng thời thượng.

Video hướng dẫn phân biệt micro isk at100 hàng giả


Bạn vừa đọc xong bài viết hướng dẫn cách nhận biết micro thu âm livestream isk at100 chính hãng & isk at100 hàng kém chất lượng. Hi vọng khi đọc xong bài viết của mình, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn mua micro thu âm hàng chính hãng. Để cho bạn được thoả mãn đam mê ca hát của mình.

Nếu như bạn đang có bất kì câu hỏi, thắc mắc gì. Thì hãy đừng ngần ngại mà kết nối với mình qua hotline zalo: 0368.564.794 và qua Nick Facebook bùi văn tường của mình. Để cho mình được giải đáp các thắc mắc của bạn nhé, cảm ơn bạn.

Ý KIẾN CỦA BẠN